sporttok app

O'Sullivan Xuân Mai, Trinh Tây và Emma Lê: Những Con Lai Đẹp Đặc Trưng

O'Sullivan Xuân Mai, Trinh Tây và Emma Lê đều là những con lai nổi tiếng trong ngành nghệ thuật. Với vẻ đẹp đặc trưng và sự nỗ lực không ngừng, họ đã đạt được những thành công đáng kể. Tìm hiểu thêm về cuộc sống và sự nghiệp của ba người đẹp này.

O'Sullivan Xuân Mai: Mẫu ảnh và nhà sáng tạo nổi tiếng

Tìm hiểu về O'Sullivan Xuân Mai - một con lai nổi tiếng với vai trò mẫu ảnh và nhà sáng tạo nội dung.

O'Sullivan Xuân Mai, Trinh Tây và Emma Lê: Những Con Lai Đẹp Đặc Trưng - -1208162093

O'Sullivan Xuân Mai, sinh năm 2002 tại TPHCM, là một người mẫu ảnh và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng. Với hơn 973.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, cô đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Với vẻ đẹp lai Tây đặc trưng, Xuân Mai đã trở thành một trong những gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn mời đóng quảng cáo.

O'Sullivan Xuân Mai

Để tập trung hoàn toàn cho công việc, hot girl Xuân Mai đã quyết định tạm dừng việc học tại trường một thời gian. Cô có cuộc sống sang chảnh và thường xuyên sử dụng những món đồ hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, cô cũng không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong tương lai.

Trinh Tây: Mẫu ảnh với vẻ đẹp pha trộn

Trinh Tây: Mẫu ảnh với vẻ đẹp pha trộn

Trinh Tây, tên thật Ozeri Yael Phương Trinh, sinh năm 1998 tại Hà Nội, là một mẫu ảnh có tiếng. Với gương mặt bầu bĩnh, dễ thương và vẻ đẹp pha trộn giữa Đông và Tây, cô đã thu hút sự chú ý của nhiều báo, tạp chí dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Trinh Tây từng trải qua một quá trình thay đổi về ngoại hình và tính cách. Từ một cô gái nổi loạn, phá cách và ngang bướng, cô đã trở nên điềm tĩnh và biết suy nghĩ hơn. Với vóc dáng gợi cảm và sự tự tin, Trinh Tây thường xuyên làm mới bản thân bằng cách thay đổi màu tóc và diện những trang phục cá tính.

Emma Lê: Người mẫu và diễn viên đa tài

Emma Lê: Người mẫu và diễn viên đa tài

Emma Lê, tên thật Emma Maria Fernandez Lê, sinh năm 2000, là con gái của diễn viên Lê Hóa. Cô mang trong mình hai dòng máu Việt Nam - Tây Ban Nha và có thể nói thông thạo 4 thứ tiếng. Hiện tại, Emma là một người mẫu ảnh và diễn viên hoạt động chủ yếu tại TPHCM.

Với chiều cao nổi bật 1,70m và vóc dáng mảnh khảnh, Emma Lê tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang. Cô cũng là cái tên được nhiều thương hiệu lựa chọn làm mẫu ảnh quảng cáo. Bận rộn với công việc nhưng Emma Lê không bỏ lỡ việc học tập. Cô theo học ngành Kinh doanh tại Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner