sporttok app

Hot girl Đặng Thu Hà chính thức kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng

Ngày 17/12, hot girl Đặng Thu Hà đã chính thức về chung một nhà với người bạn trai Phan Quang Dũng. Lễ cưới được tổ chức thân mật ở khách sạn sang trọng tại Hà Nội với sự tham gia của bạn bè, người thân. Đây là một sự kiện đáng chú ý trong giới showbiz Việt Nam. Đọc ngay để khám phá thêm về chi tiết của buổi lễ đặc biệt này!

Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng tổ chức lễ cưới thân mật

Khám phá chi tiết về lễ cưới đặc biệt của hot girl Đặng Thu Hà và bạn trai Phan Quang Dũng.

Hot girl Đặng Thu Hà chính thức kết hôn với bạn trai Phan Quang Dũng - 625193853

Ngày 17/12, hot girl Đặng Thu Hà đã chính thức về chung một nhà với người bạn trai Phan Quang Dũng. Lễ cưới được tổ chức tại một khách sạn sang trọng tại Hà Nội với sự tham gia của bạn bè và người thân.

Đây là một sự kiện đáng chú ý trong giới showbiz Việt Nam. Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng đã tổ chức một buổi lễ cưới thân mật và ấm cúng để chia sẻ niềm hạnh phúc của họ với những người thân yêu.

Những khách mời đặc biệt tham dự lễ cưới

Cùng tìm hiểu về những khách mời đặc biệt đã tham dự lễ cưới của Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng.

Trong buổi lễ cưới, có sự góp mặt của nhiều người bạn thân thiết và đồng nghiệp của cặp đôi. Các thành viên khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam cũng đã không vắng mặt để ủng hộ Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng trong ngày trọng đại này.

Những khách mời đặc biệt bao gồm bạn bè, người thân, và các đồng nghiệp của cặp đôi. Sự hiện diện của họ đã làm cho buổi lễ cưới trở nên thêm phần ấm cúng và ý nghĩa.

Tình yêu và sự kết hợp đặc biệt của Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng

Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng đã có một mối quan hệ đặc biệt trước khi quyết định kết hôn. Họ đã làm việc chung và từ đó, tình cảm của họ dần phát triển.

Qua những tháng ngày bên nhau, Đặng Thu Hà và Phan Quang Dũng đã tìm thấy sự kết hợp đặc biệt và hiểu nhau. Họ đã quyết định tiến tới hôn nhân và tổ chức một buổi lễ cưới đáng nhớ.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner