sporttok app

O'sullivan Xuân Mai Hot girl Lai Nhan Sắc Cùng Đường Cong Mê Người

 "Thiên thần lai Việt - Úc" có nhan sắc cực phẩm là người mẫu hot nhất nhì Sài thành

Ở tuổi 19, O'sullivan Xuân Mai hiện đang là gương mặt mẫu ảnh được nhiều thương hiệu ngỏ lời hợp tác.

O'sullivan Xuân Mai là gương mặt mới nổi nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

O'sullivan Xuân Mai sinh năm 2002. Người ta biết đến hotgirl Xuân Mai với biệt danh "thiên thần TikTok" khi những video ngắn được đăng tải trên nền tảng này của Xuân Mai nhanh chóng được yêu thích. Hay người ta còn gọi cô là "bông hồng lai Việt - Úc" vì mẹ người Việt, cha người Úc. Xuân Mai đang được gần 1 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Kênh TikTok của cô có tới 5 triệu lượt thích.

Không chỉ xinh đẹp, Xuân Mai còn có thành tích học tập tốt.

Xuân Mai có thành tích học tập tốt khi điểm trung bình lớp 12 là 9.0. Cô xuất sắc đỗ khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Xuân Mai đang tạm dừng việc học để tìm kiếm đam mê mới. Nhưng cô khẳng định mình vẫn sẽ sớm hoàn thành mục tiêu này trong tương lai. Ngoài ra, Xuân Mai cũng muốn tìm hiểu thêm về thiết kế thời trang. 

Xuân Mai tạm dừng việc học để tìm kiếm những đam mê mới.

Hiện tại, Xuân Mai đang là gương mặt người mẫu ảnh đắt giá khi được nhiều local brand (thương hiệu thời trang trong nước) mời chụp hình lookbook. Hiện tại, xu hướng người mẫu ảnh ngày một phổ biến. So với người mẫu catwalk, yêu cầu của người mẫu ảnh có phần thoải mái hơn về chiều cao cũng như số đo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó dễ dàng.

Hot girl 10x được nhiều thương hiệu thời trang trong nước mời chụp hình.

Các người mẫu ảnh vẫn phải cho thấy sự phù hợp của mình với định hướng thương hiệu, thực hiện shoot hình theo đúng concept. Ngoài ra, không thể không nhắc đến sự cạnh tranh khi có nhiều bạn trẻ theo đuổi định hướng này. Do đó, mỗi cá nhân muốn nổi bật thì phải tạo được nét riêng biệt.

Theo dõi trang cá nhân của Xuân Mai có thể thấy phong cách của cô gái 19 tuổi thiên về sự nữ tính đan xen đôi chút gợi cảm trong chừng mực. Trong khi nhiều hot girl 10x chọn hình ảnh quyến rũ một cách táo bạo, Xuân Mai lại nhẹ nhàng và đầy tinh tế. 

Xuân Mai biết cách lựa chọn những kiểu đồ tôn dáng một cách khéo léo.Trần Phong

Im LynkSif - Admin Beportsquad.com. Nice to meet you.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner