sporttok app

Box Sports thành công ký bản quyền giải đấu LCK với Riot Games Hàn Quốc

Với sự thành công của LCK Tiếng Việt, Box Sports tiếp tục được Riot Games Hàn Quốc tin tưởng nắm giữ bản quyền giải đấu LCK trong những mùa giải tiếp theo.

Box Sports thành công ký bản quyền giải đấu LCK với Riot Games Hàn Quốc

LCK - Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất xứ Hàn từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng người hâm mộ tựa game này. Ngay trong năm 2023, tin vui cũng sớm báo về cho người hâm mộ LCK khi BOX Sports thành công tái ký bản quyền phát sóng giải đấu với Riot Games Hàn Quốc. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp BOX Sports mang LCK đến với người hâm mộ tại Việt Nam, giải đấu với bình luận bằng Tiếng Việt được truyền tải bởi BOX thông qua nhiều nền tảng phổ biến như Youtube, Facebook, TikTok,...

Kể từ năm 2021, BOX Sports đã nỗ lực không ngừng trong công cuộc mang trở lại giải đấu cho người hâm mộ Việt Nam. Và bắt đầu từ mùa giải mùa hè 2021, cộng đồng chính thức được theo dõi giải đấu LCK với phần bình luận Tiếng Việt được phát sóng trên các nền tảng quen thuộc. Sự kiện này nhận được sự quan tâm lớn của giới mộ điệu Liên Minh Huyền Thoại để người hâm mộ trong nước lại được trở lại những tháng ngày theo dõi các trận đấu đỉnh cao được truyền đạt bình luân bởi các Bình luận viên giàu chuyên môn của LMHT Việt.

Box Sports thành công ký bản quyền giải đấu LCK với Riot Games Hàn Quốc

Liên tiếp năm 2021, 2022, giải đấu LCK được sản xuất bởi BOX Sports vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong nước. Những nội dung xoay quanh giải đấu được bàn luận sôi nổi trên các hội nhóm, trang thông tin, diễn đàn… cho thấy việc phát sóng chính thức giải đấu đã thổi thêm sức nóng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Xuyên suốt thời gian nắm giữ bản quyền giải đấu, đội ngũ BOX Sports không ngừng mở rộng phát sóng LCK Tiếng Việt trên các nền tảng lớn, phục vụ nhu cầu theo dõi của cộng đồng người hâm mộ. Tới nay fanpage giải đấu LCK Việt Nam đạt gần 500 nghìn người theo dõi, kênh phát sóng chính LCK Tiếng Việt phục vụ phát sóng giải đấu cũng đã đạt cột mốc 600 nghìn người đăng ký.

2023 là một năm thành công của LCK khi các kênh phát sóng liên tục phá kỷ lục về lượng người xem. Riêng tại Việt Nam cũng rất vinh dự cho BOX Sports khi kênh Youtube LCK Tiếng Việt đứng thứ 4 trong số các channel Thể thao điện tử được yêu thích nhất trong quý 2 năm 2023. Với con số hơn 370 nghìn lượt người xem trực tiếp tại cùng một thời điểm, LCK Tiếng Việt đang liên tục phá vỡ những kỷ lục về lượng người xem cùng thời điểm, chứng tỏ sức hút của giải đấu với cộng đồng LMHT chưa bao giờ hết nóng.

Với thành công của LCK Tiếng Việt cùng việc tái ký bản quyền LCK với Riot Games Hàn Quốc, BOX Sports cho thấy mình đang từng bước chinh phục sứ mệnh truyền tải các giải đấu một cách chuyên nghiệp nhất, qua đó góp phần xây dựng văn hóa xem Esports đến gần hơn với khán giả nước nhà.

Trần Phong

Im LynkSif - Admin Beportsquad.com. Nice to meet you.

Mới hơn Cũ hơn