sporttok app

VAR Bóng Đá, show hoàn toàn mới của FC Online có gì hấp dẫn?

Đặc biệt, người tham gia sự kiện VAR FC Online sẽ được nhận 1 chuyến Du lịch Châu Âu xem chung kết EURO miễn phí.

Mới đây, FC Online đã giới thiệu sự kiện “Căng bóng đá - Var FC Online” với hàng loạt phần quà cực hấp dẫn. MacBook Air M2, Ipad Air 5, Airpod pro, áo CLB chính hãng, match ball, giày Bitis Hunter football, nón, áo, lót chuột FC Online,... sẽ dành tặng các fan bóng đá. Đặc biệt, 1 chuyến Du lịch Châu Âu xem chung kết EURO miễn phí sẽ thuộc về người chơi may mắn nhất.

Bên cạnh đó, cháy cùng sự kiện đặc biệt này là Show bóng đá giải trí hoàn toàn mới mang tên “VAR Bóng Đá” với sự xuất hiện của các host và khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như streamer, game thủ, cầu thủ, bình luận viên, ca sĩ, biên tập viên,... hứa hẹn sẽ đem lại những màn VAR chạm kết hợp dự đoán cực hấp dẫn cho các trận cầu tâm điểm trong tuần.

Sự kiện VAR Bóng Đá

Sự kiện VAR Bóng Đá có gì hấp dẫn?

Tư vấn đội hình

Tại đây, các fan bóng đá có cơ hội khẳng định trình HLV của mình thông qua việc tư vấn đồng thời dự đoán đội hình ra sân của trận đấu sắp tới. Khi tham gia, người chơi có thể lựa chọn bất kỳ đội hình nào để tư vấn hoặc kể cả tư vấn cùng lúc cho 2 đội trong 1 trận đấu. 

Các cầu thủ đã được chia sẵn theo 4 vị trí cơ bản là FW, MF, DF, GK nhằm giúp các HLV tương lai dễ dàng sắp xếp. Sau khi hoàn thành, mọi người có thể chia sẻ đội hình của mình lên trang cá nhân trên Facebook và đừng quên sáng tạo caption riêng ở phần mô tả để mau chóng đua top nhé.

Kết thúc thời gian dự đoán, đội hình được yêu thích nhất của từng CLB sẽ được KOLs sử dụng trong show “Var bóng đá” được livestream trên kênh Youtube EA Sports FC Online Vietnam từ 01 - 02 ngày trước trận đấu chính thức.

Trổ tài dự đoán

Show Match

Dự đoán trận VAR BO3 trên FC Online theo thể thức 2vs2 được thi đấu bởi người nổi tiếng và livestream trên kênh Youtube EA Sports FC Online Vietnam.

Real Match

Đối với trận đá bóng thật, người chơi sẽ có cơ hội trổ tài dự đoán kết quả cũng như Man of the Match của từng trận (áp dụng cho EPL và UCL). Tùy vào số điểm VAR sử dụng và tỉ lệ người có cùng đáp án, người chơi sẽ nhận về điểm thưởng tương ứng. Thời gian dự đoán kết thúc trước khi trận cầu thật diễn ra. Nếu đúng, tỉ lệ điểm thưởng nhận về sẽ tùy thuộc vào số người chơi có cùng đáp án trong thời gian dự đoán. Nếu sai, người chơi sẽ bị mất hoàn toàn số điểm.

Đội bóng tôi yêu

Tại đây, top 5 đội hình được yêu thích nhất do người chơi tư vấn sẽ được cập nhật thường xuyên. Những điểm Var vô cùng giá trị sẽ dành tặng cho 5 HLV có đội hình xịn nhất lần lượt là: 

  • Top 1: 200 điểm 
  • Top 2, 3: 100 điểm 
  • Top 4, 5: 50 điểm

Nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ đặc biệt

Nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ đặc biệt

Với phương châm chăm chỉ là có quà, đến với hoạt động này, anh em chỉ cần đăng nhập vào web, tương tác hoặc chia sẻ bài viết,... hằng ngày là sẽ có cơ hội săn cực nhiều điểm VAR. Có 2 loại nhiệm vụ bao gồm nhiệm vụ hằng ngày - được cập nhật mỗi ngày và nhiệm vụ đặc biệt - có giới hạn thời gian hoàn thành.

Shop tích lũy

Khi tích lũy đủ các nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội nhận về hàng ngàn phần quà ingame như: phiếu giảm giá thuế thẻ các mùa 30%, SVIP (7 ngày), sổ huấn luyện cao cấp, trung cấp, sơ cấp, thẻ cầu thủ các mùa BTB, CAP, HW, Trophy, 200.000.000 SP,...

Shop đổi quà

Quà không có xịn nhất, chỉ có xịn hơn trong từng sự kiện của FC Online! Đặc biệt tại “VAR bóng đá” lần này, nhằm cổ vũ tình yêu bóng đá cùng tinh thần thể thao fairplay, shop đổi quà của FC Online có những phần quà cực kỳ hấp dẫn bao gồm:

Trần Phong

Im LynkSif - Admin Beportsquad.com. Nice to meet you.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner