sporttok app

Genshin Impact lại rò rỉ tướng mới: Xuất thân từ vùng đất Natlan bí ẩn

Tướng mới Genshin Impart tên siêu khó đọc, sẽ có xuất thân từ vùng đất Natlan bí ẩn.

Genshin Impact lại rò rỉ tướng mới: Xuất thân từ vùng đất Natlan bí ẩn

Các thông tin bị rò rỉ từ Genshin Impact tiếp tục mang tới nhiều sự háo hức cho các game thủ. Genshin Impact phiên bản 4.5 đang diễn ra và tại đây, các game thủ đã được chứng kiến sự ra mắt của Chiori cùng với thủ lĩnh của Băng đảng Arataki, Itto. Ngoài ra, phần hai của phiên bản cũng mang tới những nhân vật 5 sao đầy mạnh mẽ như Neuvillette và Kazuha. Mặc dù trọng tâm chính trong các phiên bản cập nhật gần đây của Genshin Impact đa phần đều tập trung vào khu vực Hydra thế nhưng theo một thông tin mới nhất, một nhân vật của vùng đất Natlan đầy bí ẩn đang chuẩn bị ra mắt.

Genshin Impact lại rò rỉ tướng mới: Xuất thân từ vùng đất Natlan bí ẩn

Cụ thể, theo thông tin từ các leaker, tên của nhân vật đó là Xbalanque và cũng phần nào được nhắc tới trong buổi giới thiệu chính thức của Neuvillette. Trong phần mô tả, Xbalanque được ví như Kẻ bị chôn vùi bởi ngọn lửa nguyên thủy và điều này khiến cho nhiều người tin rằng nhân vật này có mối quan hệ mật thiết với Natlan - vùng đất vẫn được nhắc tới với nguyên tố Lửa điển hình. Dựa trên một số rò rỉ ban đầu, Xbalanque có thể sẽ sở hữu mái tóc ngắn cùng tính cách tương đối vui vẻ.

genshin impact Xbalanque

Hiện tại không có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Xbalanque nhưng có thể chắc chắn rằng nhân vật này sẽ không xuất hiện trước phiên bản 5.0. Dẫu vậy, Xbalanque nhiều khả năng sẽ được nhá hàng trước tương tự như cách mà Charlotte xuất hiện trong Genshin Impact 3.7 và được phát hành sau đó 4 bản cập nhật. Ngoài ra, các leaker cũng mô tả Xbalanque là nhân vật mạnh nhất ở vùng đất Natlan và điều này gây ra khá nhiều sự ngạc nhiên khi các Archon thường là những cá thể mạnh nhất trong khu vực tương ứng của họ, ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ. Rất khó có khả năng Xbalanque là một Archon vì trò chơi trước đó đã xác nhận rằng thủ lĩnh của Natlan tên là Murata.

Dẫu vậy nên nhớ rằng đây mới chỉ là những đồn đoán và vẫn cần thời gian để miHoYo chính thức khẳng định điều này. Tuy nhiên, rõ ràng các game thủ Genshin Impact lại có thêm một chủ đề nữa để bàn luận trong những ngày tới đây.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner