sporttok app

Riot Games đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant cho đến Tốc Chiến: Thay đổi quan trọng cho game thủ

Từ ngày 20/11, Riot Games sẽ chính thức đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant cho đến Tốc Chiến. Game thủ LMHT sẽ không thể đổi tên ingame bằng Tinh Hoa Lam hoặc RP, thay vào đó sẽ phải bỏ ra 10$ cho mỗi lượt đổi. Điều này đã gây ra sự bức xúc trong cộng đồng game thủ, khi tên ingame độc quyền của họ có thể có vô số bản sao trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thay đổi quan trọng này và những ảnh hưởng của nó đến trò chơi và người chơi.

Riot Games đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant cho đến Tốc Chiến

Riot Games đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant cho đến Tốc Chiến: Thay đổi quan trọng cho game thủ - 1258026286

Từ ngày 20/11, Riot Games sẽ chính thức đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant cho đến Tốc Chiến. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ LMHT sẽ không thể đổi tên ingame bằng Tinh Hoa Lam hoặc RP như trước đây. Thay vào đó, họ sẽ phải bỏ ra 10$ cho mỗi lượt đổi tên.

Quyết định này đã gây ra sự bức xúc trong cộng đồng game thủ, khi tên ingame độc quyền của họ có thể có vô số bản sao trên thị trường. Điều này khiến nhiều người cảm thấy mất đi sự độc đáo và cá nhân trong trò chơi.

Thay đổi quan trọng cho game thủ

Việc Riot Games đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant cho đến Tốc Chiến sẽ mang lại những thay đổi quan trọng cho game thủ. Trước đây, việc đổi tên ingame trong LMHT khá dễ dàng và miễn phí. Tuy nhiên, từ nay trở đi, game thủ chỉ được đổi tên miễn phí 1 lần trong 1 năm và sau đó sẽ phải trả phí 10$ cho mỗi lượt đổi tên.

Điều này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy hụt hẫng, vì họ không chỉ mất đi sự tự do trong việc đổi tên ingame mà còn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để thực hiện việc này. Đây là một thay đổi đáng chú ý và có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của game thủ.

Sự bức xúc trong cộng đồng game thủ

Quyết định của Riot Games về việc đồng bộ tên ingame đã gây ra sự bức xúc trong cộng đồng game thủ. Một số người cho rằng việc không thể đổi tên ingame miễn phí và phải trả phí 10$ là không công bằng và gây khó khăn cho người chơi.

Ngoài ra, việc cho phép game thủ đặt trùng Riot ID với nhau cũng khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng, vì tên ingame độc quyền của họ có thể bị sao chép và mất đi sự độc đáo. Sự bức xúc này đang lan rộng trong cộng đồng game thủ và đòi hỏi Riot Games phải xem xét lại quyết định của mình.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner