sporttok app

Những Gương Mặt Mới Đầy Tiềm Năng Trên Sóng VTV: Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê

Phim giờ vàng trên sóng VTV đang có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, đầy tiềm năng như Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê. Các cô gái đều sở hữu ngoại hình sáng, khả năng diễn xuất ấn tượng. Họ đã được nhãn hàng chú ý và lựa chọn làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo. Quỳnh Trang, Ngọc Huyền, Mai Huê và Thu Hà đã góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như 'Món quà của cha', 'Thương ngày nắng về' và 'Làng trong phố'. Với sự am hiểu kiến thức trời trang cùng khả năng biến hóa, các nữ diễn viên trẻ này nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng. Đây là những gương mặt tiềm năng trong làng điện ảnh Việt và chắc chắn sẽ mang đến nhiều thành công trong tương lai gần.

Những Gương Mặt Mới Trên Sóng VTV

Những Gương Mặt Mới Đầy Tiềm Năng Trên Sóng VTV: Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê - 147702444

Trong thời gian gần đây, các bộ phim giờ vàng trên sóng VTV đã có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, đầy tiềm năng. Các nữ diễn viên như Ngọc Huyền, Quỳnh Trang, Thu Hà và Mai Huê đã thu hút sự chú ý của khán giả với ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất ấn tượng.

Được nhãn hàng chú ý và lựa chọn làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, các cô gái này đang trở thành những gương mặt tiềm năng trong làng điện ảnh Việt. Họ đã góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như 'Món quà của cha', 'Thương ngày nắng về' và 'Làng trong phố'.

Ngọc Huyền - Tài Năng Trẻ Trong Làng Điện Ảnh

Ngọc Huyền - Tài Năng Trẻ Trong Làng Điện Ảnh

Ngọc Huyền là một diễn viên trẻ tiềm năng trong làng điện ảnh Việt. Cô từng theo học Thiết kế thời trang tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, điều này giúp cô có sự am hiểu về kiến thức trời trang và khả năng biến hóa trong phong cách.

Với ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất ấn tượng, Ngọc Huyền đã góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như '11 tháng 5 ngày', 'Những ngày không quên', 'Thương ngày nắng về'. Cô đã nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng nhờ sự am hiểu về kiến thức trời trang và khả năng biến hóa trong phong cách.

Quỳnh Trang - Gương Mặt Sáng Trong Phim Giờ Vàng

Quỳnh Trang - Gương Mặt Sáng Trong Phim Giờ Vàng

Quỳnh Trang là một diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình ngọt ngào và phong cách thời trang nữ tính. Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim giờ vàng như 'Hương vị tình thân', 'Mặt nạ gương', 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' và hiện đang góp mặt trong bộ phim 'Món quà của cha'.

Quỳnh Trang được nhãn hàng chú ý và lựa chọn làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo nhờ ngoại hình ngọt ngào và phong cách thời trang nữ tính. Cô thường ưa chuộng những mẫu váy bồng bềnh, màu sắc tươi sáng, phù hợp với độ tuổi của mình.

Mai Huê - Gương Mặt Quyến Rũ Trên Màn Ảnh

Mai Huê - Gương Mặt Quyến Rũ Trên Màn Ảnh

Mai Huê là một diễn viên trẻ đã chứng minh được tài năng và nhiệt huyết của mình với nghề diễn. Cô từng tham gia khóa đào tạo diễn viên truyền hình của VFC và hiện đang theo học Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình tại Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.

Với gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng cùng thân hình quyến rũ, Mai Huê tự tin thử sức ở nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cô đã góp mặt trong bộ phim 'Làng trong phố' và 'Món quà của cha'.

Thu Hà - Mỹ Nhân Người Tày Trên Màn Ảnh

Thu Hà - Mỹ Nhân Người Tày Trên Màn Ảnh

Thu Hà là một diễn viên trẻ được biết đến với biệt danh 'mỹ nhân người Tày'. Mặc dù không sở hữu chiều cao nổi bật, nhưng Thu Hà gây ấn tượng bởi khuôn mặt thanh tú và trở thành mẫu ảnh quen thuộc của các hãng thời trang.

Thu Hà đã có cơ hội thể hiện năng khiếu diễn xuất trong các bộ phim 'Thương ngày nắng về' và 'Món quà của cha'. Cô nhận được sự ủng hộ của khán giả và muốn phát triển bản thân, trau dồi thêm các kỹ năng diễn xuất để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner