sporttok app

Iso - Đặc vụ gây tranh cãi nhất trong VALORANT

Iso, một trong những đặc vụ gây tranh cãi nhất trong lịch sử VALORANT, đã khiến cộng đồng game thủ tranh cãi với cơ chế giáp ảo từ kỹ năng E - Double Tap. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Riot có thay đổi cơ chế này hay không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tình trạng này và những ý kiến đang được đặt ra.

Iso - Đặc vụ gây tranh cãi

Iso - Đặc vụ gây tranh cãi nhất trong VALORANT - 1511235746

Trong lịch sử phát hành của VALORANT, Iso đã trở thành một trong những đặc vụ gây tranh cãi nhất. Anh chàng này đã khiến cộng đồng game thủ tranh cãi với cơ chế giáp ảo từ kỹ năng E - Double Tap.

Kỹ năng E - Double Tap của Iso cho phép anh tiến vào trạng thái chiến đấu và tạo ra quả cầu năng lượng khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ kẻ thù. Bắn vỡ quả cầu này sẽ tạo ra một tấm khiên ngăn chặn tuyệt đối một lần sát thương từ bất kỳ nguồn nào.

Tuy nhiên, cơ chế này đã gây ra hàng loạt vấn đề và tranh cãi. Nhiều người chơi phát hiện chỉ số khiên của Iso vượt trội quá mức, khiến anh ta gần như có nhiều hơn 150 máu. Thậm chí, khiên của Iso còn chặn được cả sát thương nổ từ Spike, điều chưa từng xuất hiện trong lịch sử VALORANT.

Hiện tại, Riot vẫn chưa có phản hồi chính thức về vấn đề này. Liệu họ có thay đổi cơ chế của Iso hay không? Điều này vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với cộng đồng game thủ.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner