sporttok app

Bongdalu mobi - Phiên bản ứng dụng tin tức bóng đá tiện lợi

Hiện nay, Bongdalu mobi là phiên bản được chuyên trang hoạt động song song bên cạnh nền tảng website trang chủ. Nhờ đây, anh em có thể sử dụng dịch vụ tiện ích mà không cần phụ thuộc thiết bị máy tính. Nếu như khách hàng chưa biết cách download phiên bản app Bongdalu này về thì hãy tham khảo hết nội dung chúng tôi tổng hợp bên dưới: 

Lý do người dùng nên tải Bongdalu mobi về điện thoại

Trước khi đến phần hướng dẫn tải, anh em cũng nên biết lý do tại sao khách hàng nên download ứng dụng Bongdalu về di động ngay hôm nay: 

Tại sao người dùng nên tải bongdalu bản mobile?
Tại sao người dùng nên tải bongdalu bản mobile?
  • Tiện lợi, chủ động: Thay vì phải phụ thuộc máy tính, người dùng có thể sử dụng điện thoại vào Bongdalu nhanh chóng, chủ động mọi lúc.

  • Không mất phí tải: Khác với các bên cùng cung cấp dịch vụ, Bongdalu mobi hỗ trợ anh em download ứng dụng Mobile miễn phí 100%. 

  • Truy cập ổn định: Khi hoạt động trên nền tảng di động, khách hàng không còn gặp tình trạng bị chặn giống như truy cập link trang chủ trước đó.  

  • Nhiều tính năng hiện đại: Hàng loạt tính năng hữu ích, hiện đã đã được Bongdalu tích hợp vào App, cụ thể đó là gì chúng tôi sẽ bật mí ở phần ngay sau đây. 

  • Bảo mật cao cấp: Phiên bản Bongdalu mobi sẽ hoạt động độc lập, truyền dữ liệu trực tiếp từ máy chủ, không thông qua trình duyệt nên sẽ giúp thông tin truy cập của người dùng trở nên an toàn hơn. 

Với những lý do chúng tôi nêu trên, chắc chắn không ai muốn bỏ qua việc download app Bongdalu về điện thoại. Ở phần sau, anh em sẽ được khám phá các tính năng mà chuyên trang tích hợp vào ứng dụng cụ thể. 

Những tính năng tiện ích có sẵn trên app Bongdalu 

Bằng tư duy phát triển hiện đại và rõ ràng, Bongdalu đã đầu tư rất nhiều vào phiên bản app mới phát hành vừa qua. Dưới đây là một vài tính năng tiện ích nổi bật có trong ứng dụng thông tin di động này: 

Cập nhật kết quả và tỷ số trên màn hình khoá

Tính năng rất nổi bật của Bongdalu mobi chính là update kết quả - tỷ số trực tuyến trên màn hình khoá. Điều này cực kỳ cần thiết, quan trọng đối với người không có thời gian rảnh rỗi hay chưa tiện ngồi xem trong ứng dụng cài đặt. 

Từ đây, anh em có thể nắm bắt mọi thông tin liên quan tới trận đấu mà bản thân quan tâm. Mọi diễn biến đáng chú ý đều được chuyên trang update liên tục, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cũng như tốc độ nhanh chóng nhất. 

Soi kèo trực tiếp trong Bongdalu mobi 

Không chỉ có hỗ trợ khách hàng cập nhật kết quả và tỷ số trên màn hình khoá điện thoại, Bongdalu mobi còn cho phép anh em soi kèo trực tiếp trong app. Mặc dù số lượng trận đấu mỗi ngày rất nhiều nhưng nhờ việc tối ưu tốt, ứng dụng này vẫn hoàn toàn giúp khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. 

Soi kèo trực tiếp trong Bongdalu mobi với thông tin update liên tục

Soi kèo trực tiếp trong Bongdalu mobi với thông tin update liên tục

Theo đó, hệ thống sẽ phân loại giải đấu, trận đấu theo các khung giờ khác nhau. Không còn hiển thị chung giống phiên bản PC, ở nền tảng di động này anh em có thể nghiên cứu kỹ càng thông tin soi kèo chính xác, ít khi bị nhầm lẫn. 

Đăng ký/đăng nhập nhanh 

Tiện ích thứ 3 được Bongdalu mobi mang lên app là đăng ký và đăng nhập. Đối với khách hàng mới, anh em có thể mở tài khoản thành viên trực tiếp trong ứng dụng chuyên trang dễ dàng, đơn giản mà không gặp bất kỳ rào cản nào. 

Những ai đã sở hữu tài khoản tại đây được đăng nhập nhanh chóng trực tiếp với app. Đặc biệt, hệ thống còn hỗ trợ người dùng lưu thông tin tài khoản an toàn trong ứng dụng. Điều đó hỗ trợ anh em ở lần đăng nhập sau không cần mất công điền dữ liệu mà có thể vào tra cứu thông tin ngay. Đây là yếu tố rất khác biệt mà gần như chưa nền tảng tin tức thể thao trực tuyến nào tại Việt Nam sánh bằng. 

Hướng dẫn khách hàng download Bongdalu mobi App 

Cũng phải nói thêm rằng Bongdalu mobi là nền tảng thông tin bóng đá  duy nhất được xuất hiện trong cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Vì thế, anh em có thể dễ dàng tải app chuyên trang về IOS hoặc Android cực kỳ đơn giản như sau: 

Download Bongdalu mobi App đơn giản

Download Bongdalu mobi App đơn giản

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng vào trong cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành mình đang dùng: IOS tương ứng App Store còn Android là Google Play. 

  • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, anh em gõ tên ‘’Bongdalu’’ viết liền nhau rồi bấm biểu tượng hình kính lúp phía cuối. 

  • Bước 3: Kết quả sẽ hiện ra ngay sau đó, khách hàng chọn luôn gợi ý đầu tiên là ứng dụng Bongdalu chính chủ. 

  • Bước 4: Đối với IOS, người dùng phải xác thực mật khẩu Icloud sau đó mới có thể tải về còn Android thì không cần. 

  • Bước 5: Cuối cùng, anh em thoát ra giao diện điện thoại bên ngoài rồi mở lên app Bongdalu mới tải về.  

Lời kết 

Ngay bây giờ, anh em hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn phía trên để tải Bongdalu mobi về di động. Điều đó sẽ mang tới người dùng trải nghiệm tiện lợi, mượt mà, ổn định, không sợ xảy ra sự cố phát sinh giống như phiên bản PC trước đây. 

Trần Phong

Im LynkSif - Admin Beportsquad.com. Nice to meet you.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner