sporttok app

Counter-Strike 2: Sự phát triển mới của trò chơi huyền thoại

Hồi đầu năm, Valve đã xác nhận rằng Counter-Strike 2 đang được triển khai sau hàng loạt tin đồn. Thử nghiệm giới hạn đã bắt đầu sau đó, và Valve cũng bổ sung thêm nhiều người chơi, tính năng và nội dung hơn. Counter-Strike 2 không phải là một bản sáng tạo lại của game bắn súng chiến thuật cổ điển đã trở thành huyền thoại của nhiều người, thay vào đó là cải tiến của bản Counter-Strike: Global Offensive, được cập nhật bằng phần mềm làm game Source 2, tận dụng các API đồ họa mới hơn để cải thiện độ chân thực và khả năng phản hồi. Valve cho biết trong hơn hai thập kỷ, Counter-Strike đã mang đến trải nghiệm cạnh tranh được định hình bởi hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Là bản nâng cấp miễn phí lên CS:GO, Counter-Strike 2 đánh dấu bước nhảy vọt về mặt kỹ thuật lớn trong lịch sử Counter-Strike. Được xây dựng trên công cụ Source 2, CS2 được hiện đại hóa với khả năng hiển thị thực tế, kết nối mạng hiện đại và các công cụ Hội thảo được nâng cấp. Counter-Strike là trò chơi chiến thuật bắn súng góc nhìn thứ nhất giữa nhiều người chơi, trong đó các đội gồm những kẻ chiến đấu để thực hiện một hành động khủng bố (đánh bom, bắt giữ con tin, ám sát) trong khi những đội khủng bố sẽ cố ngăn chặn hành động đó. Trò chơi này được ra mắt trên nền tảng Windows vào năm 1999 với việc phát hành trò chơi đầu tiên, Counter-Strike. Ban đầu được phát hành dưới dạng bản sửa đổi cho tựa game Half-Life trước khi quyền đối với tài sản trí tuệ của mod được Valve, nhà phát triển Half-Life mua lại. Valve đã biến Counter-Strike thành một sản phẩm bán lẻ được phát hành vào năm 2000. Giống như CS:GO, Counter-Strike 2 được chơi miễn phí, dù Valve cũng đang kinh doanh Prime Status, hứa hẹn các máy chủ và vật phẩm đặc biệt với khoản thanh toán một lần là 15 USD. Hiện đây là trò chơi phổ biến nhất trên Steam.

Counter-Strike 2: Sự phát triển mới của trò chơi huyền thoại

Counter-Strike 2 là phiên bản cải tiến của CS:GO, sử dụng công nghệ Source 2 để mang đến trải nghiệm chân thực và phản hồi tốt hơn.

Counter-Strike 2: Sự phát triển mới của trò chơi huyền thoại - 270610731

Counter-Strike 2 không phải là một bản sáng tạo lại của game bắn súng chiến thuật cổ điển đã trở thành huyền thoại của nhiều người, thay vào đó là cải tiến của bản Counter-Strike: Global Offensive, được cập nhật bằng phần mềm làm game Source 2, tận dụng các API đồ họa mới hơn để cải thiện độ chân thực và khả năng phản hồi.

Counter-Strike đã mang đến trải nghiệm cạnh tranh được định hình bởi hàng triệu người chơi trên toàn cầu trong hơn hai thập kỷ. Counter-Strike 2 đánh dấu bước nhảy vọt về mặt kỹ thuật lớn trong lịch sử Counter-Strike. Được xây dựng trên công cụ Source 2, CS2 được hiện đại hóa với khả năng hiển thị thực tế, kết nối mạng hiện đại và các công cụ Hội thảo được nâng cấp.

Trải nghiệm chơi game Counter-Strike 2 miễn phí

Counter-Strike 2 là một trò chơi miễn phí, nhưng cũng có tùy chọn Prime Status với các tính năng và vật phẩm đặc biệt.

Giống như CS:GO, Counter-Strike 2 được chơi miễn phí, tuy nhiên Valve cũng đang kinh doanh Prime Status. Với việc thanh toán một lần là 15 USD, người chơi có thể truy cập vào các máy chủ và vật phẩm đặc biệt.

Counter-Strike 2 là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam, thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Mới hơn Cũ hơn
sporttok banner